×

ขายของบนมือถือ และ Tablet ได้ง่ายๆ ด้วย

RESPONSIVE WEBSITE DESIGN


Responsive Design
จากเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

อุปกรณ์ในการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่บนคอมพิวเตอร์อีกต่อไป
คนในสังคม Social Media มีแนวโน้มที่จะใช้ Smartphone และ Tablet ในการเข้าเว็บไซต์ต่างๆ
หรือแม้แต่การซื้อสินค้าที่ชื่นชอบจากร้านค้าออนไลน์มากขึ้น

ดังนั้น การเปิดร้านค้าออนไลน์ที่มีคุณสมบัติรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์เหล่านี้ได้ ย่อมเป็นการเพิ่มโอกาสที่คุณจะขายสินค้าได้มากขึ้น
เนื่องจากคุณสามารถที่จะขายของบนมือถือและ Tablet ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการแสดงผลผิดพลาด ไม่สวยงาม
เมื่อลูกค้าใช้อุปกรณ์พกพาต่างๆ อย่าง Smartphone หรือ Tablet เข้าชมร้านค้าออนไลน์ของคุณ
หากร้านค้าออนไลน์ไม่รองรับ RESPONSIVE WEBSITE DESIGN ก็อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ลูกค้าจำเป็นต้องปัดหน้าจอไปทั่ว เพื่อที่จะดูรายละเอียดต่างๆได้อย่างครบถ้วน
ในขณะที่พวกเขากำลังเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยอุปกรณ์พกพา ซึ่งอาจจะสร้างความรำคาญใจให้กับพวกเขาได้

แต่ถ้าคุณเลือกใช้ร้านค้าออนไลน์จาก TakraOnline ที่รองรับการแสดงผลแบบ RESPONSIVE WEBSITE DESIGN ปัญหาดังกล่าวนี้ก็จะหมดไป

RESPONSIVE DESIGN

สนับสนุนการขายของบนมือถือ และ Tablet อย่างไร


RESPONSIVE WEBSITE DESIGN จะทำให้การขายของบนมือถือ และ Tablet เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ลูกค้าของคุณจะได้ดูสินค้า รายละเอียดหรือข้อมูลต่างๆ
บนเว็บขายของออนไลน์ของคุณผ่านทางอุปกรณ์พกพาที่มีขนาดหน้าจอต่างกัน ด้วยเนื้อหาที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่แตกต่างจากเวลาที่คุณนั่งดูเว็บไซต์จากคอมพิวเตอร์ที่บ้าน
ลูกค้าของคุณจะไม่ต้องวุ่นวายกับการปัดนิ้วไปทั่วหน้าจอหรือซูมขยายเพื่อให้เห็นเนื้อหาชัดเจนเวลาที่ต้องการจะอ่านอะไรบางอย่าง

ลองมาดูกันว่า RESPONSIVE WEBSITE DESIGN ช่วยคุณในการขายสินค้าออนไลน์บนอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างไร?
 ขายของบน PC หรือ Notebook
ขายของบน PC หรือ Notebook
อุปกรณ์พื้นฐานที่ผู้คนใช้ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั่วโลก ลูกค้าของคุณจะได้เห็นรายละเอียดและสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ของคุณอย่างครบถ้วนด้วยคอมพิวเตอร์ทุกขนาดหน้าจอ ไม่ว่าจอจะมีขนาด 17”, 19”, 22” หรือขนาดใดก็ตาม ลูกค้าของคุณจะได้รับประสบการณ์ในการเข้าชมร้านค้าออนไลน์อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ได้เช่นเดียวกัน
ขายของบน Tablet
ขายของบนแท็บเล็ต : TABLET
คอมพิวเตอร์พกพาขนาดจิ๋วที่ทุกคนมักจะนำไปด้วยในทุกๆที่ RESPONSIVE WEBSITE DESIGN จะทำให้ลูกค้าได้เข้าชมร้านค้าออนไลน์ของคุณ พร้อมรับชมเนื้อหาที่สมบูรณ์เหมือนกับที่ปรากฎบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ รายละเอียดทั้งหมดจะถูกแสดงอย่างครบถ้วนโดยที่ลูกค้าของคุณไม่ต้องปัดนิ้วไปทางซ้ายหรือขวาเพื่ออ่านเนื้อหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายหรือย่อส่วนหน้าจอ RESPONSIVE WEBSITE DESIGN จะทำหน้าแทนคุณเอง

คุณสามารถดูร้านค้าออนไลน์ผ่าน Tablet ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน
 ขายของบนสมาร์ทโฟน
ขายของบนสมาร์ทโฟน : SMARTPHONE
ลูกค้าของคุณติดมือถือหรือเปล่า? พวกเขาออกจากบ้านไม่ได้ถ้าไม่มีมันใช่หรือไม่? ถ้าพวกเขารู้สึกแบบนั้น คุณอาจต้องการ RESPONSIVE WEBSITE DESIGN เพื่อช่วยพวกเขาก็ได้

RESPONSIVE WEBSITE DESIGN จะทำให้การซื้อ-ขายของบนมือถือสะดวก รวดเร็วขึ้น ลูกค้าของคุณจะรู้สึกพึงพอใจกับการซื้อสินค้าออนไลน์จากคุณ ผ่านอุปกรณ์ชิ้นโปรดของพวกเขามากขึ้น

เช่นเดียวกับใน Tablet ลูกค้าของคุณไม่จำเป็นต้องปัดนิ้วไปทางซ้ายหรือขวา เพื่อดูรูปภาพขนาดเต็ม หรือซูมเข้าซูมออก เพื่อที่จะดูตัวหนังสือได้อย่างชัดเจนขึ้น

คุณสามารถดู RESPONSIVE WEBSITE DESIGN จากมือถือได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน
ร้านค้าออนไลน์
© 2006-2023
Vevo Systems Co., Ltd.